Hút bể phốt giá rẻ tại quận Cầu Giấy cần lưu ý gì?

Các hộ gia đình ở quận Cầu Giấy, chung cư, tòa nhà thương mại đều có bể phốt. Đây là nơi chứa chất thải, nước thải. Sau thời gian, chúng cần được hút đi để tránh bị tràn đầy. Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại quận Cầu Giấy sẽ giúp xử lý giúp mọi người. 

Khi nào bạn phải cần đến dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại quận Cầu Giấy

Việc hút bể phốt nên được tiến hành làm định kỳ. Điều này đảm bảo cho việc sinh hoạt không bị gián đoạn. Bởi bể phốt đầy sẽ dẫn đến tình trạng nước thải tràn ra. Bồn cầu bị tắc nghẽn. Và mùi hôi thối xông lên nồng nặc. 

Tùy và thể tích của bể chứa chất thải, tùy vào thói quen sinh hoạt để xác định chu kỳ hút bể phốt. Ví dụ với thể tích bể hẹp thì thời gian hút định kỳ sẽ ngắn. Thường ở các hộ gia đình quận Cầu Giấy, thể tích bể chứa phân không lớn. 

Với những gia đình có thói quen xả chất thải xuống đường cống. Sử dụng giấy vệ sinh khó phân hủy thì bề phốt sẽ rất nhanh bị đầy. Ngoài việc sử dụng bột vi sinh để thúc đẩy sự phân hủy của chất thải thì hút bể phốt là một việc cần thiết phải làm. 

Nếu chưa biết xác định thời gian hút bể phốt, thấy những dấu hiệu sau đây, bạn hãy gọi ngay dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại quận Cầu Giấy. Nếu không, hệ lụy gặp phải sẽ là những rắc rối trong sinh hoạt, ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường. 

– Bồn cầu xả nước thường ngày rất nhanh tự nhiên chậm lại. Nhiều khi sử dụng nhiều còn bị trào ngược ra, phân không thoát được xuống.

– Bồn cầu bốc mùi hôi thối mặc dù nước đọng vẫn có và bạn vẫn thường xuyên cọ rửa sạch sẽ. 

– Xung quanh bể tự hoại nước thải tràn ra ngoài. Cây cối xung quanh bể tự nhiên xanh tốt bất thường.

– Có hiện tượng đóng váng Nitrat ở nguồn nước xung quanh bể phốt. 

Cần lưu ý gì khi chọn dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại quận Cầu Giấy

Nên chọn các công ty có giấy đăng ký kinh doanh rõ ràng

Phần lớn đơn vị làm dịch vụ hút bể phốt đều không đăng ký kinh doanh để không phải chịu thuế. Điều  này cũng đồng nghĩa với sự không uy tín của đơn vị. Trong quá trình xử lý hút bể phốt giá rẻ tại quận Cầu Giấy. Nếu xảy ra vấn đề gì, người bị thiệt thòi chính là người dân và các đơn vị thuê dịch vụ. 

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại quận Cầu Giấy có nhiều loại xe chuyên dụng

Không phải gia đình nào cũng có một thể tích giống nhau. Lượng chất thải cần hút cũng khác nhau. Đặc biệt là các khu chung cư lớn, trung tâm thương mại, tòa nhà công cộng như trường học, bệnh viện… thể tích bể chứa lên đến vài trăm m3. 

Những đơn vị có hệ thống nhiều xe chuyên dụng để linh hoạt xử lý ở mọi trường hợp. Chọn đúng loại xe để tiết kiệm chi phí. 

Ưu tiên chọn dịch vụ hút bể phốt có công nghệ cao, không đục phá

Các đơn vị dịch vụ thi công sở hữu máy móc hiện đại, công nghệ cao cấp sẽ xử lý nhanh hơn, gọn gàng hơn. Đặc biệt là không cần đục phá. Hiện trường vẫn giữ nguyên mà các chất thải đã được hút sạch. Nó cũng đảm bảo không phát sinh thêm chi phí như mua vật liệu để xây, gắn lại. 

Kiểm tra xe chứa chất thải

Để đảm bảo trong bồn chứa không chứa bất kỳ chất gì. Vì bạn sẽ phải tra thêm số mét khối chất chứa trong đó. 

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại quận Cầu Giấy uy tín bạn nên thuê là đơn vị phải có giấy bảo hành. Bể phốt của gia đình bạn sau khi hút sẽ được bảo hành từ 1 năm đến 10 năm tùy từng đơn vị và hiện trạng. 

Nói tóm lại, tìm đơn vị hút bể phốt giá rẻ ở quận Cầu Giấy không khó. Nhưng để thuê được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp có tâm thì bạn cần phải tìm theo các lưu ý trên. 

 

Leave a Reply