Hút bể phốt giá rẻ tại quận Đống Đa

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại quận Đống Đa có vô số. Trong đó nhiều đơn vị giả mạo các công ty uy tín để lừa đảo khách hàng. Khi có nhu cầu thông, hút bể phốt người dân tại quận Đống Đa cần hết sức cẩn thận. 

Cảnh giác với các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại quận Đống Đa

Đống Đa là một quận nội thành Hà Nội. Quận gồm các phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngx1ã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu. 

Và rất nhiều các tuyến phố lớn, nhỏ như: Chùa Bộc, Láng Hạ, Tây Sơn, Hoàng Cầu, Nguyễn Lương Bằng….  Trong các tuyến đường lớn hay nhỏ, các mẩu tin quảng cáo thông hút bể phốt giá rẻ phủ kín mặt tường, cột điện. 

Hiện tượng quảng cáo trên gây ra sự xấu xí về cảnh quan tuyến phố. Thêm vào đó là ảnh hưởng xấu đến môi trường đô thị. Nguy hiểm hơn, trong các mẩu tin đó là tồn tại sự lừa đảo. 

Quảng cáo dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại quận Đống Đa với các con số giật gân như hút bể phốt 50k, 100K thì hãy nên cảnh giác. Bởi đó chỉ là chiêu trò để người dân tiếp cận. Sau đó, dịch vụ đến xử lý và hét với giá trên trời nếu không có sự giám sát và tinh tường của chủ nhà. 

Các chiêu lừa thường sẽ nhận hút bể phốt theo mét khối rồi tính tiền. Họ sẽ điều xe to đến, bên trong có thể đã chứa nước và chất thải sẵn. Sau đó hút chất thải ở bể phốt gia đình bạn sau đó báo đầy xe bồn và tính tiền theo dung tích của xe bồn đó. 

Nhiều đơn vị còn đưa ra lý do là chất thải giãn nở. Đúng là chất thải sẽ có hiện tượng giãn nở theo thể tích. Tuy nhiên mức độ giãn nở 1,2 – 1,5 lần chứ không phải gấp nhiều lần như nhiều trường hợp đã gặp phải. 

Lưu ý khi tìm dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại quận Đống Đa

Để tránh gặp phải những dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại quận Đống Đa lừa đảo. Mọi người cần nắm vững những lưu ý. Điều đó giúp lật tẩy các mánh khóe để bảo vệ quyền lợi của chính chúng ta. 

Phải nắm vững thông tin về thể tích bể chứa chất thải của gia đình mình. Nếu không, dịch vụ lừa đảo sẽ thông báo lượng chất thải gấp nhiều lần mà bạn không hay biết. 

Cần lựa chọn công ty hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp tại quận Đống Đa. Đó là các cơ sở có giấy tờ đầy đủ, mã số thuế, có website đăng ký với bộ công thương. Tiếp đến, công ty phải có biên lai, hóa đơn rõ ràng. 

Quá trình xử lý hút bể phốt phải được công khai. Công nghệ xử lý là gì, xe bồn bao nhiêu khối. Đơn vị phải tiến hành khảo sát trước khi xử lý. Cần thảo luận, tư vấn, thỏa thuận với gia chủ. Khi có thắc mắc cần giải quyết trước khi xử lý. 

Nhân viên viên, đội ngũ thợ làm việc phải nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm. Nên lựa chọn đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm. 

Thời gian bảo hành lâu dài, chi phí hợp lý, không đắt. Thời gian xử lý nhanh chóng, kịp thời. Đơn vị có thể đến bất cứ tuyến phố, khu vực nào ở quận Đống Đa. Cùng với đó là tổng đài hỗ trợ 24/07 giải đáp, tư vấn nhanh chóng cụ thể, tiếp nhận bảo hành chu đáo. 

Thuê dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Quận Đống Đa, quý khách hàng nên lưu ý để tránh gặp phải đơn vị lừa đảo.

 

Leave a Reply