Thuê dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Đông Anh

Bể phốt hay còn gọi là hầm cầu sẽ thường bị tắc nghẽn do sử dụng lâu năm. Chất thải đầy ứ lên khiến bồn cầu không thể sử dụng được. Mùi hôi thối xuất hiện. Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại huyện Đông Anh sẽ xử lý vấn đề này giúp bạn. 

Khi nào cần hút bể phốt?

Đông Anh là một huyện ngoại thành của Hà Nội. Đất đai ở huyện không bị áp lực như ở nội thành. Tuy nhiên, quá trình đô thị hóa cũng dần dần làm cho cùng đất này chật chội hơn. Nếu trước kia chất thải trong hố ga sẽ được người dân sử dụng để bón ruộng, bón rau. Thì giờ đây, hoạt động trồng cây sử dụng phân vô cơ nhiều hơn. Lượng chất thải trong hầm cầu không được lấy ra sử dụng nữa,

Theo thời gian, lượng vi sinh không thể phân hủy hết chất thải gây ra tắc nghẽn. Vì thế người dân Đông Anh cần phải hút bể phốt định kỳ. Cũng có trường hợp bể phốt có thể mới xây dựng nhưng đã bị tắc nghẽn. Đó là do việc vô tư thải những đồ khó phân hủy xuống bể chứa chất thải. Đó có thể là vải, giấy cứng và đặc biệt là tóc. 

Vì vậy, khi thấy hiện tượng tắc bồn cầu, tắc cống là lúc bạn cần phải tìm đến dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Đông Anh. 

Tại sao phải thuê dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Đông Anh

Thuê dịch vụ hút bể phốt vì chúng ta không thể làm được. Đã có rất nhiều trường hợp bị tử vong do ngạt khí trong bể chứa chất thải. Một lý do nữa là tự hút bể phốt khi không có máy móc chuyên dụng sẽ làm không sạch. Nhiều khi phải đục phá làm hỏng kết cấu của bể chứa, vỡ đường ống thải nước… 

Nói chung, các gia đình tại huyện Đông Anh có thể tự hút bể phốt. Tuy nhiên, có rất nhiều những vấn đề phát sinh khi tự làm. Vì thế, để nhanh chóng, sạch sẽ thì tốt nhất là nên thuê dịch vụ hút bể phốt.

Hút bể phốt tại Đông Anh có đắt không?

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh sẽ tùy vào từng công ty. Thông thường các công ty sẽ báo giá theo trọng lượng xe. Nghĩa là đơn vị thi công sẽ đến khảo sát và cùng gia đình ước lượng khối lượng chất thải cần hút. Sau đó sẽ chốt loại xe bồn có trọng tải tương ứng để đến xử lý. 

Bạn sẽ phải trả số tiền tương ứng với loại xe đã được báo giá trong bảng giá của công ty. Tuy nhiên, có thể trong quá trình xử lý có phát sinh thêm phụ phí. Tuy nhiên cần làm rõ trong hợp đồng hay văn bản thỏa thuận. Nếu không có, bạn chỉ phải trả đúng số tiền trong báo giá. 

Quy trình thực hiện hút bể phốt tại Đông Anh như thế nào?

Khi các gia đình ở bất kỳ khu vực nào tại Đông Anh có nhu cầu hút bể phốt. Dịch vụ hút bể phốt sẽ tiếp nhận thông tin và đến nơi. Công ty hút bể phốt sẽ nhận yêu cầu của người dẫn ở tất cả các xã của huyện Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

Bước đầu, công ty sẽ cử người đến khảo sát trước. Bước này thường sẽ được thực hiện miễn phí. Quá trình này giúp nhìn nhận thực tế để đưa ra giải pháp xử lý bể phốt tối ưu nhất. Tiếp đến là thỏa thuận thời gian tiến hành hợp lý nhất. 

Đúng thời gian thỏa thuận, đơn vị hút bể phốt giá rẻ tại huyện Đông Anh sẽ cử đội thợ và xe đến thi công. Quá trình thi công diễn ra nhanh, chậm tùy vào thực trạng và độ chuyên nghiệp của dịch vụ. 

Sau khi đã hoàn tất, xe bồn sẽ chở chất thải đến khu vực tiếp nhận theo đúng quy định. Đơn vị thi công sẽ viết hóa đơn, biên lai thanh toán, bảo hành. Giá chủ sẽ thanh toán tiền cho công ty hút bể phốt. 

Lưu ý, hãy thuê dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh có bảo hành, khảo sát miễn phí. Mọi người chú ý tìm công ty có đăng ký kinh doanh, dịch vụ tốt, trung thực, trách nhiệm.

Leave a Reply